CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MX
Hotine: 0782 181 989 / 0846 656 658
Ngày đăng: 29/09/2022 | 407 lượt xem

Khi mới bắt đầu kinh doanh, ngoài việc đảm bảo hình thức bên trong thì bên ngoài cũng rất quan trọng. Trong đó việc đặt biển quảng cáo phát sáng Hải Phòng đang là sự lựa chọn của nhiều người. Đây là loại biển rất thịnh hành trên thị trường và tạo được ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về loại biển bảng này ở bài viết dưới đây nhé.

Biển quảng cáo phát sáng Hải Phòng là gì?

Ở Hải Phòng có rất nhiều đơn vị kinh doanh từ nhỏ đến lớn đều cần đến biển quảng cáo và việc dùng biển phát sáng đang trở thành xu hướng nổi bật. Biển quảng cáo phát sáng được kết hợp gắn đèn led hoặc đèn neon để tạo hiệu ứng phát sáng trên chữ của biển bảng để thu hút ánh nhìn của khách hàng. Đặc biệt vào ban đêm loại biển này vô cùng nổi bật và làm cho nhiều người biết đến thương hiệu kinh doanh đó.

Biển quảng cáo phát sáng Hải Phòng mang lại hiệu quả quảng cáo tốt hơn những loại biển khác nên việc được ưa chuộng cũng rất dễ hiểu. Không chỉ thu hút được khách hàng vào ban ngày mà còn cả ban đêm. Ở một thành phố lớn như Hải Phòng, việc tạo nên một biển hiệu quảng cáo nổi bật là hết sức cần thiết để cạnh tranh với những đơn vị cùng lĩnh vực với mình.

Biển quảng cáo phát sáng đang rất được ưa chuộng trên thị trường

Biển quảng cáo phát sáng đang rất được ưa chuộng trên thị trường

Vật liệu của biển quảng cáo phát sáng là gì?

Biển quảng cáo phát sáng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, trong một biển không chỉ có một vật liệu duy nhất. Để tạo nên một biển hiệu đẹp nhờ vào sự kết hợp giữa nhiều loại với nhau. Tùy vào từng sản phẩm quảng cáo, yêu cầu của chủ đơn vị kinh doanh sẽ có giá thành phù hợp với vật liệu của biển bảng, dưới đây những combo vật liệu chính.

Inox + đèn led

Với những biển quảng cáo phát sáng Hải Phòng được làm từ vật liệu Inox + đèn led sẽ có tính thẩm mỹ cao, nhiều mẫu mã để lựa chọn. Inox là vật liệu không bám bụi và chống oxy hóa rất tốt nên nói về độ bền có thể hoàn thành yên tâm. Tuy nhiên về giá thành sẽ hơi cao nhưng vẫn là lựa chọn hợp lý so với chất lượng và độ bền đẹp của chúng mang lại.

Mica + đèn led

Mica là nguyên liệu có nhiều màu sắc nên phù hợp với nhiều mục đích quảng cáo cho các loại sản phẩm khác nhau. Với biển quảng cáo phát sáng Hải Phòng làm từ Mica + đèn led sẽ không dẫn điện và dẫn nhiệt nhưng với tác động mạnh từ môi trường sẽ bị vỡ. Về mặt giá thành sẽ rẻ hơn so với vật liệu inox nên cũng là lựa chọn của nhiều đơn vị kinh doanh.

Biển quảng cáo phát sáng Hải Phòng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau

Biển quảng cáo phát sáng Hải Phòng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau

Những mẫu biển quảng cáo phát sáng Hải Phòng phổ biến 

Hiện nay trên thị trường đang có nhiều mẫu biển quảng cáo phát sáng khác nhau. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết chọn loại nào hãy tham khảo những mẫu biển bảng dưới đây.

Biển dùng led cắm

Với loại biển quảng cáo phát sáng Hải Phòng dùng đèn led sẽ được thiết kế chữ nổi, sau đó dùng đèn led bên trong để cắm trực tiếp vào chữ có thể theo viền hoặc toàn bộ biển. Thông thường người ta sử dụng loại biển led cắm này để quảng cáo với tầm gần, không đặt quá cao.

Biển quảng cáo phát sáng Hải Phòng dùng led dán

Đối loại biển bảng này được làm từ chất liệu mica hoặc lọng viền inox được rọi sáng biển bảng bằng hình thức chiếu sáng led dán bên trong. Như vậy chữ được hắt sáng ra mặt và người nhìn sẽ thấy được toàn bộ mặt chữ. Hình thức làm biển bảng này rất nổi bật và thu hút được khách hàng nên rất được yêu thích.

Biển phát sáng toàn bộ

Biển quảng cáo phát sáng với hiệu ứng phát sáng toàn bộ khách hàng sẽ nhìn thấy được toàn bộ phần chữ nổi, nền biển và cả những dòng chữ nhỏ hoặc ký hiệu trên biển đó. Đối với biển này sẽ sang trọng và đẳng cấp hơn nên nhận được sự ưng ý của cả chủ đơn vị kinh doanh và khách hàng khi nhìn vào.

Tùy vào nhu cầu và mục đích quảng cáo để lựa chọn loại biển phù hợp

Đơn vị làm biển quảng cáo phát sáng Hải Phòng uy tín nhất

Với sự phát triển của thị trường cũng có nhiều đơn vị làm biển bảng quảng cáo, điều này cũng làm cho nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc tìm đơn vị thật sự uy tín và chất lượng. Sự lựa chọn hoàn hảo nhất vẫn là Công ty Quảng cáo và in ấn MX, đây là đơn vị làm biển quảng cáo phát sáng Hải Phòng đẹp cùng mức giá vô cùng hợp lý.

Tại công ty của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm làm biển quảng cáo trên thị trường. Chắc chắn rằng sẽ mang đến cho bạn những mẫu mã đẹp nhất và phù hợp với yêu cầu đưa ra. Chúng tôi cam kết sản phẩm được thiết kế đúng mong muốn về chất lượng, vật liệu và thời gian thỏa thuận. Hãy gọi ngay cho Công ty Quảng cáo và in ấn MX qua số hotline 0782 181 989 - 0846 656 658 để được tư vấn cụ thể.

Quảng cáo và in ấn MX là đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín nhất

Quảng cáo và in ấn MX là đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín nhất

Vậy là những thông tin về biển quảng cáo phát sáng Hải Phòng đã được truyền tải đến bạn bài viết trên. Mong rằng bạn sẽ có thật nhiều thông tin để lựa chọn được loại biển quảng cáo đúng với mong muốn của mình.

Xem thêm:

Biển quảng cáo Mica Hải Phòng ở đâu có giá tốt nhất?

Biển quảng cáo Cemboard Hải Phòng bền đẹp và chất lượng

Tags: