CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MX
Hotine: 0782 181 989 / 0846 656 658
Ngày đăng: 13/05/2021 | 1312 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu gia công cơ khí nhưng bạn chưa tìm được đơn vị gia công cơ khí uy tín tại Hải Phòng. Đừng lo lắng, xin giới thiệu công ty MX - công ty chuyên nhận gia công cơ khí các loại tại Hải Phòng. Cam kết uy tín, chất lượng, giá tốt nhất khu vực. Liên hệ: 0782 181 989 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá ưu đãi.

Gia công cơ khí Hải Phòng

Gia công cơ khí là các thao tác dùng máy móc, công nghệ cũng như áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các thành phẩm có độ chính xác cao, độ ứng dụng sâu rộng trong đời sống con người. Ví dụ: gia công Inox, gia công nhôm, sắt, thép,…

Hiện nay nhu cầu gia công cơ khí là rất cao, với hàng trăm sản phẩm cần thiết trong công việc lao động sản xuất và trong cuộc sống hàng ngày.

Gia công cơ khí tại Hải Phòng

Gia công cơ khí ở Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố có nhiều dân, cuộc sống kinh tế phát triển ngày càng được nâng cao đặc biệt trong những năm gần đây. Chính vì thế nhu cầu gia công các sản phẩm cơ khí: inox, sắt, thép, tôn,... luôn là nhu cầu cao hàng đầu.

Xưởng gia công cơ khí tại Hải Phòng

Công ty cơ khí MX là một trong những doanh nghiệp chuyên gia công cơ khí tại Hải Phòng hàng đầu. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, được đầu tư hệ thống máy móc chuyên nghiệp và hiện đại luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Cơ khí MX cung cấp đến khách hàng những dịch vụ có chất lượng vượt trội – tiến độ nhanh chóng – chi phí hợp lý nhất.

  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

  • Đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề

  • Gia công cơ khí theo yêu cầu, độ chính xác cao

  • Tiến độ nhanh chóng

  • Giá thành hợp lý

Dịch vụ gia công cơ khí tại Hải Phòng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cơ khí MX cung cấp hệ thống dịch vụ gia công cơ khí đa dạng. Chất lượng dịch vụ gia công cơ khí của công ty MX luôn chất lượng tốt nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm liên quan đến cơ khí đều nằm trong chuyên môn của cơ khí MX. Chúng tôi luôn nhận:

  • Cắt laser kim loại tấm
  • Bào rãnh CNC Chấn, gấp CNC
  • Đột lỗ CNC
  • Hoàn thiện sản phẩm cơ khí các loại

Báo giá gia công cơ khí tại Hải Phòng

Báo giá dịch vụ gia công cơ khí tại Hải Phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp gia công, yêu cầu khách hàng, loại vật liệu, kết cấu và độ phức tạp của sản phẩm,….

Khách hàng có nhu cầu vui lòng gửi bản vẽ cơ khí cùng các yêu cầu đi kèm để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY MX

VPĐD 1: Số 438 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 2: Tuần Tiến, Kiến Thiết, Tiên Lãng, Hải Phòng

Hotline: 0782.181.989 - 0846.656.658

Email: quangcaomx@gmail.com

Website: www.cokhimx.com