CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MX
Hotine: 0782 181 989 / 0846 656 658
Ngày đăng: 25/03/2022 | 502 lượt xem

Nếu làm một tấm biển quảng cáo trên các chất liệu thì bạn chỉ có được một hình thức và nội dung duy nhất. Trong quá trình sử dụng nếu muốn thay đổi màu sắc, nội dung trên biển thì rất khó, chỉ có mỗi cách là xóa đi hoặc làm tấm biển mới. Điều này khiến nhiều khách hàng đã chuyển hướng sang sử dụng bảng điện tử - hình thức quảng cáo mang đậm nét của thời đại 4.0. Và khi bạn biết một số kinh nghiệm liên quan đến thi công bảng điện tử Hải Phòng sẽ không còn phải bận tâm đến vấn đề này nữa.

thi công bảng điện tử Hải Phòng

Bảng điện tử là hình thức quảng cáo hiện đang được sử dụng phổ biến

Tìm hiểu về bảng điện tử

Mỗi người sẽ có một định nghĩa hay cách hiểu khác nhau về bảng điện tử. Nhưng nói theo cách chung nhất thì bản điện tử là một tấm biển quảng cáo led được liên kết với nhau bởi một chuỗi hệ thống các đèn led đồng bộ. Hệ thống đèn được kết nối với các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại nên khách hàng có thể sử dụng và điều chỉnh một cách dễ dàng.

Sử dụng bảng điện tử khách hàng sẽ thuận tiện trong việc tạo ra tấm biển quảng cáo với logo, màu sắc, nội dung được hiển thị trên màn hình...Điều đó sẽ tạo nên sự khác biệt giúp thu hút ánh nhìn của mọi người nhiều hơn. Đồng thời hình thức này còn giúp cho khách hàng thể hiện rõ được các ý tưởng, nội dung cần thiết.

thi công bảng điện tử Hải Phòng

Bảng điện tử xuất hiện ở rất nhiều khu phố tại Hải Phòng

Lợi ích khi thi công bảng điện tử Hải Phòng

Trong những năm trở lại đây xu hướng sử dụng bảng điện tử tại Hải Phòng ngày càng tăng. Bạn có thể thấy sự xuất hiện của bảng điện tử ở rất nhiều khu phố, từ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ cho đến các doanh nghiệp. Thậm chí có nhiều cá nhân muốn truyền thông quảng cáo cũng sử dụng đến bảng điện tử.

Sở dĩ đa phần các khách hàng chuyển từ các loại biển quảng cáo truyền thống sang sử dụng bảng điện tử là bởi khi dùng bảng điện tử họ sẽ nhận được nhiều lợi ích:

  • Chất liệu dùng để làm bảng điện tử khá đa dạng. Bạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau như mica, tole hay aluminum...Dù là chất liệu nào cũng đều dễ dàng kết hợp được với màu sắc và các hiệu ứng để tấm biển trở nên nổi bật.

  • Tuổi thọ của bảng điện tử rất cao khi lên đến 100.000 giờ sử dụng. Nếu tính trung bình thì bảng điện tử có thể sử dụng từ 3 – 5 năm nên giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư.

  • Bảng điện tử có khả năng thu hút nhiều hơn nhờ có sự chuyển động của nội dung, sự kích thích của màu sắc. Nhất là khi sử dụng vào ban đêm thì bảng điện tử lại càng thêm phần thu hút.

  • Vì được kết nối với các thiết bị thông minh nên nội dung, màu sắc, các hiệu ứng hay thời gian hiển thị trên bảng điện tử đều có thể dễ dàng chỉnh sửa mà không tốn nhiều công sức hay thời gian.

thi công bảng điện tử Hải Phòng

Bảng điện tử đem tới cho khách hàng nhiều lợi ích

Thi công bảng điện tử Hải Phòng và một số kinh nghiệm được chia sẻ

Nếu bạn đang có dự định muốn thi công bảng điện tử thì cần nắm được một số kinh nghiệm dưới đây:

  • Chọn bảng điện tử có kích thước phù hợp với không gian đặt bảng

  • Chọn bảng có mức giá thành phù hợp với khả năng tài chính vì hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều mức giá khác nhau

  • Chọn nội dung, màu sắc hiển thị trên bảng điện tử sao cho dễ đọc, dễ nhìn

  • Chọn đơn vị thi công bảng điện tử có tên tuổi, nổi tiếng với cam kết bảo hành rõ ràng

thi công bảng điện tử Hải Phòng

Biết được kinh nghiệm thi công bảng điện tử sẽ hữu ích với bạn khi lựa chọn

Để biết thêm về kinh nghiệm thi công bảng điện tử Hải Phòng bạn hãy truy cập vào địa chỉ web https://cokhimx.com/.

Tags: