CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MX
Hotine: 0782 181 989 / 0846 656 658
Ngày đăng: 22/11/2021 | 664 lượt xem

Quảng cáo MX là công ty chuyên nhận làm biển hiệu quảng cáo tại quận Ngô Quyền Hải Phòng. Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Cam kết sản phẩm chất lượng, thời gian thi công nhanh chóng, báo giá hợp lý. Liên hệ: 0782 181 989

Làm biển quảng cáo tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

Làm biển hiệu quảng cáo tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

Ngày nay, làm biển quảng cáo trở thành xu hướng quan trọng và cần thiết đối với hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Bất kể bạn kinh doanh lớn hay đơn giản chỉ là một cửa hàng nhỏ, bạn cũng cần có sự xuất hiện của tấm biển quảng cáo.

Ngô Quyền là một trong những quận nội thành, nơi có nhiều hoạt động kinh doanh, buôn bán tấp nập. Chính vì thế nhu cầu làm biển quảng cáo tại Ngô Quyền ngày càng tăng cao. Nhận được nhu cầu này, quảng cáo MX chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp luôn phục vụ tận tình Khách hàng.

Công ty làm bảng quảng cáo tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

Quảng cáo MX từ lâu đã là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng giao phó công việc. Chúng tôi đã đi vào hoạt đông được hơn 5 năm tại Hải Phòng.

Hiện nay, có rất nhiều loại bảng hiệu, bao gồm cả các Pano quảng cáo ngoài trời, Bảng đèn Led, Bảng điện tử led (Màn hình Led), tranh điện, biển bạt 3m, poster… có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung được tạo ra đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của bạn, bảng hiệu neon, đèn Led, mặt dựng Alu v.v.. Chỉ cần bạn có ý tưởng hãy để chúng tôi giúp bạn.

Xem thêm: Làm biển quảng cáo tại Hải Phòng

CÔNG TY CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MX

Địa chỉ: Tuần Tiến, Kiến Thiết, Tiên Lãng, Hải Phòng

VPĐD: Số 440 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0782 181 989 - 0846 656 658

Email: quangcaomx@gmail.com

Website: www.cokhimx.com