CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MX
Hotine: 0782 181 989 / 0846 656 658
Ngày đăng: 04/05/2024 | 533 lượt xem

Nếu bạn đang kinh doanh và cần lắp đặt một biển quảng cáo để gây ấn tượng với thương hiệu cá nhân thì hãy đến với chúng tôi - công ty cơ khí MX chuyên lắp đặt biển quảng cáo Cemboard tại đường Võ Nguyên Giáp - Lê Chân - Hải Phòng. Liên hệ: 0782 181 989

Biển quảng cáo là một phần vô cùng quan trọng để đánh dấu thương hiệu. Vậy làm sao để chọn một mẫu biển quảng cáo phù hợp với nhu cầu lại gây được ấn tượng mãnh mẽ tới khách hàng. Hãy đến với cơ khí MX - đơn vị chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo tại đường Võ Nguyên Giáp - Lê Chân - Hải Phòng và bạn sẽ có lời giải đáp!

Thi công biển quảng cáo Cemboard tại đường Võ Nguyên Giáp - Hải Phòng

Con đường Võ Nguyên Giáp được biết đến là một trong những con đường huyết mạch của thành phố Hải Phòng. Chính vì vậy, do những ưu thế về vị trí địa lý, con đường này cũng là nơi lý tưởng để kinh doanh và đưa thương hiệu gần hơn đối với công chúng. Tuy nhiên, để tạo được ấn tượng tới khách hàng giữa rất nhiều các cơ sở kinh doanh không phải là điều dễ dàng, và một trong số đó là lựa chọn biển quảng cáo làm sao để nổi bật và tạo được thương hiệu cho doanh nghiệp.

Thi công biển quảng cáo cemboard tại đường Võ Nguyên Giáp

Thi công biển quảng cáo Cemboard tại đường Võ Nguyên Giáp

Tại sao nên chọn thiết kế biển quảng cáo bằng Cemboard

Với vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, tấm Cemboard xi măng mang những ưu điểm vượt trội để quý khách yên tâm gửi gắm thương hiệu:

  • Chất liệu nhẹ, dễ dàng lắp đặt trên mọi địa hình khác nhau
  • Chống cháy, chống thấm nước, chống nóng, chống mối mọt
  • Dễ dàng cắt gọt, tạo kiểu, dễ sơn màu sau khi lắp đặt 
  • Chất liệu thân thiện với môi trường 

...
Với những ưu điểm nổi bật, biển quảng cáo bằng Cemboard đang được rất nhiều cơ sở kinh doanh ưa chuộng và tin dùng. Đến với cơ khí MX, đảm bảo quý khách hàng sẽ được tư vấn những mẫu biển Cemboard chất lượng nhất, với giá tiền phải chăng nhất thị trường!

Xem thêm: Thi công biển quảng cáo bằng tấm cemboard tại Hải Phòng

Cơ sở làm biển quảng cáo bằng tấm Cemboard tại Võ Nguyên Giáp

Địa chỉ: Tuần Tiến, Kiến Thiết, Tiên Lãng, Hải Phòng

VPĐD: Số 440 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0782 181 989 - 0846 656 658

Email: quangcaomx@gmail.com

Website: www.cokhimx.com

Tags: