CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MX
Hotine: 0782 181 989 / 0846 656 658
Ngày đăng: 15/07/2022 | 475 lượt xem

Hiện nay, phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, càng có nhiều mẫu bảng quảng cáo được ra đời. Mỗi một loại biển quảng cáo lại mang cho mình những ưu và nhược điểm riêng. Hãy cùng cơ khí MX điểm qua một số loại biển quảng cáo để xem chúng là gì và lựa chọn được loại biển quảng cáo nào để phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn nhé! Liên hệ: 0782 181 989 để được tư vấn thêm.

Các loại biển quảng cáo ngày càng đa dạng

Có nhiều mẫu biển quảng cáo cho khách hàng lựa chọn

Biển quảng cáo bằng tấm Mica

Tấm Mica bằng nhựa có trọng lượng nhẹ, lại có bề mặt sáng bóng, nhiều màu sắc sẽ là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Ngoài ra, chất liệu này lại có giá vô cùng phải chăng nên được rất nhiều người gửi gắm thương hiệu. 

Biển quảng cáo mica khá rẻ, dễ thiết kế và nhẹ

Biển quảng cáo bằng điện tử đèn LED

Biển quảng cáo bằng đèn LED có một ưu điểm là khá nổi bật, đặc biệt là trong trời tối, vì vậy dễ dàng thu hút ánh nhìn của khách hàng. Các bóng đèn LED cũng khá bền và hiệu suất chiếu sáng cao. Đây là lựa chọn cho các mẫu quảng cáo cần chạy chữ hoặc ở vị trí thiếu sáng.

Biển đèn LED rất dễ dàng nhận diện 

Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn (billboard)

Là loại biển quảng cáo cỡ lớn với kích thước từ 50-250m2, đây là loại biển quảng cáo được kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan chức năng. Chất liệu cho biển quảng cáo này chủ yếu từ hiflex in phun. Loại biển này thường phải thuê với chi phí nhất định.

Biển quảng cáo khổ lớn gây ấn tượng khá mạnh 

Biển quảng cáo bằng màn hình LED

Đây là loại biển quảng cáo xuất hiện sau và chi phí có phần đắt đỏ hơn, chính vì vậy chúng thường được đặt ở các hội nghị hay trung tâm thương mại lớn. Với màn hình sắc nét và hình ảnh sinh động, loại biển quảng cáo này vừa bắt mắt, vừa truyền tải nhiều thông tin tới người dùng

Quảng cáo bằng màn hình LED khá ấn tượng

Biển quảng cáo chữ nổi INOX

Biển quảng cáo bằng chữ nổi INOX có đặc điểm là sáng bóng, dễ gây chú ý. Chất liệu INOX lại rất bền bỉ, chống cháy, chống mọt, vì vậy cũng là sự lựa chọn không thể bỏ qua

Biển quảng cáo bằng chất liệu Cemboard

Cemboard là chất liệu ra đời sau, vì vậy mà mang những ưu điểm vượt trội. Tấm cemboard có nguồn gốc từ xi măng được dăm thêm gỗ và nước, đặc điểm của chúng là nhẹ, bền, dễ tạo kiểu mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Hiện nay, loại chất liệu này đang được những nhà thiết kế mẫu quảng cáo đặc biệt ưa chuộng

Tấm Cemboard bền bỉ và thời thượng cho thiết kế của bạn 

Ngoài ra, còn rất nhiều các chất liệu cũng như mẫu biển quảng cáo. Hãy đến với cơ khí MX để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể nhé!

Địa chỉ làm biển quảng cáo tại Hải Phòng

Địa chỉ: Tuần Tiến, Kiến Thiết, Tiên Lãng, Hải Phòng

VPĐD: Số 440 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0782 181 989 - 0846 656 658

Email: quangcaomx@gmail.com

Website: www.cokhimx.com

 

 

 

 

Tags: