CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MX
Hotine: 0782 181 989 / 0846 656 658
Ngày đăng: 11/03/2022 | 291 lượt xem

Thi công bảng điện tử Hải Phòng là một trong những cách quảng cáo tốn ít chi phí đem lại hiệu quả cao. Bởi nhiều khi thiết kế biển bạt thì chỉ phổ biến được ban ngày nhưng có một số lĩnh vực cần quảng cáo cả về ban đêm hoặc nhiều người kinh doanh muốn mọi người biết đến mặt hàng của mình nhiều hơn thì đều sử dụng hình thức này. 

Thi công bảng điện tử Hải Phòng

Thi công bảng điện tử Hải Phòng sắc nét nhất

Thi công bảng điện tử Hải Phòng được hiểu như thế nào?

Mỗi người sẽ có một định nghĩa hay cách hiểu khác nhau về bảng điện tử. Nhưng nói theo cách chung nhất thì bản điện tử là một tấm biển quảng cáo led được liên kết với nhau bởi một chuỗi hệ thống các đèn led đồng bộ. Hệ thống đèn được kết nối với các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại nên khách hàng có thể sử dụng và điều chỉnh một cách dễ dàng.

Sử dụng bảng điện tử khách hàng sẽ thuận tiện trong việc tạo ra tấm biển quảng cáo với logo, màu sắc, nội dung được hiển thị trên màn hình...Điều đó sẽ tạo nên sự khác biệt giúp thu hút ánh nhìn của mọi người nhiều hơn. Đồng thời hình thức này còn giúp cho khách hàng thể hiện rõ được các ý tưởng, nội dung cần thiết.

Thi công bảng điện tử Hải Phòng

Thi công bảng điện tử đẹp

Phương thức để tiến hành thi công bảng điện tử Hải Phòng

Để tiến hành thi công bảng điện tử Hải Phòng chúng ta sẽ được tiến hành thông qua các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và tiến hành tư vấn từ đó sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp nhất như kích thước, màu sắc,…

Bước 2: Khảo sát thực tế rồi đưa ra bản phác thảo

Tiến hành khảo sát tình hình thực tế kết hợp với những yêu cầu từ phía khách hàng rồi đưa ra bản phác thảo.

Bước 3: Khi bản phác thảo đã hoàn thành thì gửi cho phía khách hàng đọc và cho thêm ý kiến.

Bước 4: Xây dựng lên một bản thiết kế cho tiết và hoàn chỉnh rồi gửi cho khách hàng duyệt.

Bước 5: Tiến hàng thi công

Nhân viên có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm có đầy đủ chuyên môn và kỹ năng sẽ tham gia vào quá trình thi công. Khách hàng nghiệm thu.

Bước 6: Thanh toán.

Thi công bảng điện tử Hải Phòng

Thi công bảng điện tử Hải Phòng tiện lợi

Những lợi ích đáng kể đến của thi công bảng điện tử Hải Phòng

Trong số các loại hình quảng cáo thì thi công bảng điện tử được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì nhiều lợi ích mà nó mang lại cũng như những thuận tiện khi sử dụng như:

Chất liệu dùng để làm bảng điện tử khá đa dạng. Bạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau như mica, tole hay aluminum...Dù là chất liệu nào cũng đều dễ dàng kết hợp được với màu sắc và các hiệu ứng để tấm biển trở nên nổi bật.

Tuổi thọ của bảng điện tử rất cao khi lên đến 100.000 giờ sử dụng. Nếu tính trung bình thì bảng điện tử có thể sử dụng từ 3 – 5 năm nên giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư.

Bảng điện tử có khả năng thu hút nhiều hơn nhờ có sự chuyển động của nội dung, sự kích thích của màu sắc. Nhất là khi sử dụng vào ban đêm thì bảng điện tử lại càng thêm phần thu hút.

Vì được kết nối với các thiết bị thông minh nên nội dung, màu sắc, các hiệu ứng hay thời gian hiển thị trên bảng điện tử đều có thể dễ dàng chỉnh sửa mà không tốn nhiều công sức hay thời gian.

Thi công bảng điện tử Hải Phòng

Thi công bảng điện tử Hải Phòng uy tín và chuyên nghiệp

Vậy thì hãy trở thành người kinh doanh nhạy bén khi biết quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình rộng rãi hơn ra thị trường. Và muốn nhanh chóng, hiệu quả quý khách hãy liên hệ https://cokhimx.com/ để được hỗ trợ tận tình. 

Tags: