CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MX
Hotine: 0782 181 989 / 0846 656 658
Ngày đăng: 07/05/2022 | 402 lượt xem

Do yêu cầu khách hàng càng ngày càng nâng cao, nay chúng tôi cho ra đời khi một sản phẩm mới, một mẫu Bảng hiệu Cemboard mới,bằng một chất liệu đã có thương hiệu khẳng định vị trí từ rất lâu trên thị trường Việt Nam đó là Bảng hiệu Cemboard.

Thi công biển quảng cáo bằng tấm Cemboard tại Kiến Thụy

Bạn đang muốn kinh doanh tại một địa điểm nào đó? bạn muốn mọi người khi đi đường biết đến sản phẩm của bạn ? Một điều bắt buộc đầu tiên đó là bạn phải có một bảng hiệu quảng cáo giúp khách hàng xác định được địa điểm kinh doanh của mình cũng như như quảng bá sản phẩm của bạn đến với khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều loại biển quảng cáo khác nhau. Mỗi loại biển quảng cáo lại phù hợp với từng loại hình kinh doanh, có chất liệu khác nhau. Một trong những loại biển quảng cáo mang lại nhiều ưu điểm và được sử dụng nhiều hiện nay đó chính là biển quảng cáo bằng tấm Cemboard.

Thi công biển quảng cáo bằng tấm Cemboard tại Kiến Thụy Hải Phòng

Lắp đặt biển quảng cáo bằng tấm Cemboard tại Kiến Thụy Hải Phòng

Quảng Cáo MX luôn thấu hiểu giá trị và sứ mệnh mà bảng hiệu quảng cáo mang đến cho các đơn vị kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Với Cemboard, vật liệu này có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: - Sàn nhà - Vách ngăn - Bảng hiệu quảng cáo - Mặt tiền nhà - Vách ngăn văn phòng - Mặt dựng quảng cáo.

Ngoài ra, với nhiều ưu điểm như: .Chống cháy, chịu nước, không biến dạng, không bám bụi,chịu lực cao, cách nhiệt, cách âm tốt. .Bền hơn gấp 10 lần so với thạch cao và tấm chống cháy thông thường, tuổi thọ sử dụng trên 20 năm, thân thiện với môi trường. .Dễ thi công: có thể cưa, cắt,bào... dễ trang trí bề mặt. Biển quảng cáo bằng tấm Cemboard tại Kiến Thụy được đông đảo khách hàng sử dụng.

Xem thêm: Thi công biển quảng cáo bằng tấm cemboard tại Hải Phòng

Cơ sở làm biển quảng cáo bằng tấm Cemboard tại Kiến Thụy Hải Phòng

Địa chỉ: Tuần Tiến, Kiến Thiết, Tiên Lãng, Hải Phòng

VPĐD: Số 440 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0782 181 989 - 0846 656 658

Email: quangcaomx@gmail.com

Website: www.cokhimx.com