CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MX
Hotine: 0782 181 989 / 0846 656 658
Ngày đăng: 10/09/2022 | 331 lượt xem

Công nghệ làm biển quảng cáo ngày một phát triển mang đến rất nhiều hình thức biển khác nhau. Điều này giúp ích cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn. Trong đó, biển bạt pano tấm lớn Hải Phòng được nhiều doanh nghiệp của các doanh nghiệp, nhãn hàng và thương hiệu. Hãy cùng Quảng cáo và in ấn MX khám phá rõ hơn về loại bảng hiệu này nhé!

Biển bạt pano tấm lớn Hải Phòng là gì?

Biển bạt pano tấm lớn Hải Phòng có nhiều tên gọi khác nhau như biển quảng cáo tấm lớn, billboard, biển đơn, biển bạt. Loại biển quảng cáo này được cấu tạo từ những tấm bạt hiflex in phun kỹ thuật về hệ thống thanh sắt hộp hàn lắp đặt chắc chắn để tạo thành ô vuông làm thành khung biển quảng cáo. Một tấm biển bạt pano lớn sẽ có kích thước trung bình dao động từ 50 – 250m2 với cả loại bên ngoài và loại ngoài trời. Hiện nay có hai loại biển bạt pano tấm lớn đó là:

  • Biển Pano quảng cáo ốp tường: Loại biển này được lắp đặt chắc chắn vào tường của các toà nhà cao tầng ở vị trí có nhiều người qua lại. Loại này thường phù hợp với việc quảng cáo trong nội thành vì không che khuất tầm mắt người nhìn.

  • Biển quảng cáo Pano đổ cột trụ: Loại biển này được dựng lên bởi 2 nhánh chắc chắn với chân cột đổ bê tông bắt sâu vào trong lòng đất, xuất hiện dày đặc trên các tuyến đường cao tốc, đường quốc lộ hay những khu công nghiệp, nhà máy.

Biển bạt pano tấm lớn Hải Phòng rất phổ biến hiện nay

Biển bạt pano tấm lớn Hải Phòng rất phổ biến hiện nay

Vì sao nên làm biển bạt pano tấm lớn Hải Phòng?

Để đưa thương hiệu của mình gần hơn với mọi người các doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, shop thời trang, trung tâm siêu thị đã lựa chọn biển bạt pano tấm lớn Hải Phòng. Bởi vì loại biển này có nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

Chi phí khá rẻ

Điều đầu tiên đó là giá in bạt hiflex làm biển pano so với các loại biển làm từ chất liệu mica, nhôm aluminium, đồng, inox hiện nay. Giá thành của nguyên liệu rẻ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với những loại biển báo khác. Chính vì vậy, số lượng biển bạt pano tấm lớn chiếm số lượng rất lớn. 

Độ bền cao

Biển bạt pano tấm lớn Hải Phòng còn có ưu điểm nổi bật đó là có độ bền rất cao nhờ khả năng chịu được nước và độ ẩm, không bị mốc meo hay thủng rách sau một thời gian dài sử dụng. Đồng thời loại bảng hiệu này có độ xuyên sáng và phản sáng rất cao mang lại một chất lượng hình ảnh quảng cáo rất sống động.

Biển bạt pano tấm lớn tại Hải Phòng có độ bền rất cao

Biển bạt pano tấm lớn tại Hải Phòng có độ bền rất cao

Kích thước đa dạng

Biển bạt pano tấm lớn Hải Phòng không bị giới hạn trong một khuôn khổ nhất định mà được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vì vậy, rất nhiều công ty, nhãn hàng, quán cà phê, đặt làm biển bạt pano tấm lớn.

Hiển thị được nhiều thông điệp của nhãn hàng

Khách hàng có thể dùng biển bạt pano tấm lớn  để in cùng lúc nhiều hình ảnh và nhiều dòng chữ lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy, đây là cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả mang lại cho sự thu hút rất cao đối với mọi người.

Thi công nhanh chóng

Việc thiết kế và thi công, lắp đặt biển bạt pano tấm lớn Hải Phòng không đòi hỏi quá nhiều thời gian và nhiều máy móc cồng kềnh hay phức tạp. Chỉ cần những thao tác đơn giản, các kỹ thuật viên sẽ giúp khách hàng có được một tấm bạt quảng cáo đẹp không tỳ vết rất nhanh chóng.

Lắp đặt biển bạt pano tấm lớn rất đơn giản và nhanh chóng

Lắp đặt biển bạt pano tấm lớn rất đơn giản và nhanh chóng

Khi nào nên làm biển bạt pano tấm lớn Hải Phòng?

Khi nào khách hàng có nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay những dịch của của mình để có thể làm biển bạt pano tấm lớn. Bởi vì với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, rất khó có một doanh nghiệp hay nhãn hàng nào có thể từ chối. Chưa kể, hiện nay có rất nhiều loại biển quảng cáo hiện đại ra đời như biển quảng cáo Mica, LED,.. thế nhưng biến bạt pano tấm lớn vẫn có chỗ đứng nhất định không chỉ ở Hải Phòng mà còn trên toàn quốc.

Nên lựa chọn làm biển bạt pano tấm lớn Hải Phòng chất lượng?

Đáp ứng nhu cầu làm biển bạt pano tấm lớn tại Hải Phòng, Quảng cáo và in ấn MX luôn là một đơn vị thi công uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công  ty cung cấp đầy đủ các loại biển pano tấm lớn theo yêu cầu của khách hàng như làm biển pano ốp tường, làm biển pano ngoài trời, làm tấm pano thiết kế sáng tạo và độc lạ.

Chất liệu làm biển pano tấm lớn Hải Phòng được quản lý chặt chẽ ngay từ khâu đầu vào nên đảm bảo chất lượng tối ưu trong suốt quá trình sử dụng. Giá cả luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường miền Bắc, áp dụng nhiều chính sách giảm giá hấp dẫn với những khách hàng đặt với số lượng lớn.

Quảng cáo và in ấn MX là đơn vị thi công biển bạt pano chất lượng

Quảng cáo và in ấn MX là đơn vị thi công biển bạt pano chất lượng

Trên đây là những thông tin giới thiệu về biển bạt pano tấm lớn Hải Phòng chất lượng cao. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn thêm về các loại biển hiệu hãy đến với Quảng cáo và in ấn MX.

Xem thêm:

Biển quảng cáo alumex Hải Phòng tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu

Biển quảng cáo led Hải Phòng ở đâu chất lượng và uy tín?

Tags: