CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MX
Hotine: 0782 181 989 / 0846 656 658
Ngày đăng: 20/09/2022 | 269 lượt xem

Hải Phòng là một thành phố rất phát triển về mọi mặt, vì vậy việc cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh vô cùng lớn. Để thu hút được nhiều khách hàng cần có tấm biển quảng cáo led Hải Phòng đẹp và ấn tượng. Điều này sẽ tạo được lợi thế riêng cho đơn vị kinh doanh và được nhiều người biết đến. Vậy đặt biển quảng cáo cần quan tâm đến yếu tố nào và đặt ở đâu uy tín nhé.

Vì sao nên sử dụng biển quảng cáo led Hải Phòng?

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng hầu hết cá nhân hoặc đơn vị kinh doanh hiện nay đều có biển quảng cáo cho riêng mình. Có rất nhiều loại biển quảng cáo led Hải Phòng khác nhau nhưng hầu hết loại biển này đều có tác dụng là:

  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo hơn việc quảng bá trên truyền thông hoặc chạy quảng cáo trên mạng xã hội.

  • Tạo ấn tượng đối với khách hàng để họ nhớ đến tên tuổi của cửa hàng, đơn vị mình từ đó thu hút được nhiều khách hàng hơn.

  • Có thể truyền tải được thông tin về mọi dịch vụ sản phẩm, mục tiêu và tiêu chí mình muốn hướng đến cho khách hàng.

Đặt biển quảng cáo led là hình thức quảng bá hình ảnh đến khách hàng

Đặt biển quảng cáo led là hình thức quảng bá hình ảnh đến khách hàng

Yếu tố cần quan tâm khi đặt biển quảng cáo led Hải Phòng

Để biển quảng cáo led phát huy được hết công dụng cũng như sự hài lòng của bạn và khách hàng cần nhiều yếu tố. Dưới đây là những yếu tố cần quan tâm khi đặt biển quảng cáo.

Về màu sắc

Một biển quảng cáo led Hải Phòng đẹp cần phải có tông màu phù hợp và tạo được ấn tượng với khách hàng như màu đỏ, xanh, đen,... Giữa màu nền của biển quảng cáo và chữ viết phải tương phải để có sự nổi bật để khách hàng chú ý đến. Tuy nhiên chữ của văn bản dù có cách điệu vẫn phải rõ ràng và dễ đọc, không nên quá rườm rà gây rối mắt cho người đọc.

Biển quảng cáo led Hải Phòng về sản phẩm nào?

Sản phẩm nằm trong biển quảng cáo muốn đặt rất quan trọng, hãy nêu rõ sản phẩm của mình là gì? Tìm đến đối tượng nào? Muốn đặt biển ở vị trí nào? Những thông tin này sẽ giúp cho đơn vị quảng cáo có thể thiết kế một biển bảng đẹp mắt, ấn tượng và đúng với chủ đề. Đơn giản như việc biển quảng cáo tiệm cắt tóc sẽ khác hoàn toàn với quảng cáo cho quán ăn.

Cần đặt biển quảng cáo đúng với sản phẩm mình đang hướng tới

Cần đặt biển quảng cáo đúng với sản phẩm mình đang hướng tới

Về thông tin muốn giới thiệu trên biển quảng cáo

Mỗi người sẽ có nhu cầu riêng trong việc đưa ra thông tin muốn giới thiệu trên biển quảng cáo led Hải Phòng. Nhìn chung khách hàng sẽ không đứng lại quá lâu để nhìn vào biển quảng cáo, do đó để gây được sự chú ý phải thật sự ấn tượng. 

Tốt nhất bạn nên đưa thông tin chính về sản phẩm và phương châm kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại, không nên có quá nhiều nội dung trên biển quảng cáo. Hãy tạo cho khách hàng sự tin tưởng và đặt niềm tin với một biển bảng quảng cáo chuyên nghiệp nhất.

Về bố cục và chữ viết

Hãy sắp xếp bố cục sao cho thật cân đối và hài hòa khi đặt biển quảng cáo led Hải Phòng. Đặc biệt chữ phải rõ ràng, cỡ chữ phải phù hợp với kích thước của biển không nên quá to hoặc quá nhỏ. Có thể trong một biển dùng 2 kiểu chữ để có sự cách điệu và ấn tượng hơn. 

Bên cạnh đó nếu muốn có hình ảnh phải ấn tượng, đẹp mắt vì một bố cục đẹp phải có sự hài hòa về cả hình ảnh và chữ viết. Giữa rất nhiều cửa hàng khác nhau, khách hàng có bước vào cửa hàng của bạn không đó là nhờ vào sự ấn tượng đặc biệt của biển quảng cáo.

Một bố cục đẹp của biển hiệu sẽ tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng

Một bố cục đẹp của biển hiệu sẽ tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng

Đặt biển bảng quảng cáo led Hải Phòng ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Hiện nay trên thị trường những biển quảng cáo thông thường sẽ không được lâu và nhanh chóng xuống cấp nên rất tốn chi phí làm lại. Vì vậy bạn nên tìm cho mình một đơn vị thi công biển quảng cáo led Hải Phòng uy tín để phát huy hết những điều mình muốn hướng đến. 

CTy Quảng cáo và in ấn MX là một đơn vị làm biển quảng cáo vô cùng chất lượng và được nhiều cá nhân, đơn vị tin tưởng. Chúng tôi cam kết những sản phẩm được sản xuất từ vật liệu tốt để có tấm bảng hiệu đẹp và ấn tượng. Không những thế biển quảng cáo còn có chất lượng tốt, chịu được tác động khắc nghiệt của thiên nhiên và môi trường. 

Công ty của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nhiều biển quảng cáo led Hải Phòng cho các công trình lớn nhỏ. Đối tượng khách hàng cực kỳ phong phú với nhiều mảng biển của các sản phẩm khác nhau. Vì vậy nếu quý khách muốn có tấm biển quảng cáo đẹp hãy tin tưởng ở Công ty Quảng cáo và in ấn MX. Hãy liên hệ đến số hotline 0782 181 989 - 0846 656 658 để được tư vấn và đặt biển.

Quảng cáo và in ấn MX là đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín

Quảng cáo và in ấn MX là đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín

Thông tin về biển quảng cáo led Hải Phòng đã được chia sẻ đến bạn ở bài viết trên. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được biển hiệu ưng ý để phát triển công việc kinh doanh của mình.

Xem thêm:

Biển quảng cáo chữ nổi Hải Phòng phổ biến và đẹp mắt nhất

Biển quảng cáo điện tử Hải Phòng ở đâu chất lượng?

Tags: