CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MX
Hotine: 0782 181 989 / 0846 656 658
Ngày đăng: 27/09/2022 | 386 lượt xem

Hiện nay, công nghệ phát triển vượt bậc và được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực trong đời sống. Với nhiều ưu điểm nổi trội, biển quảng cáo điện tự Hải Phòng trở nên rất phổ biến tính năng thu hút sự quan tâm của khách hàng hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu về các loại biển quảng cáo điện tử Hải Phòng được sử dụng nhiều hiện nay qua bài viết của Công ty Quảng cáo và in ấn MX dưới đây.

Bảng quảng cáo điện tử Hải Phòng là gì?

Bảng quảng cáo điện tử là một chuỗi hệ thống đèn LED đồng bộ với nhau và kết nối với máy tính để hiển thị nội dung chữ cùng các thiết kế, trang trí theo ý tưởng của khách hàng. Thi công biển quảng cáo điện tử Hải Phòng là một lĩnh vực đang rất phát triển hiện nay bởi bảng hiệu này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như sau:

  • Bảng quảng cáo điện tử nói riêng và các loại biển quảng cáo khác đều có mục đích chính là tuyên truyền và quảng cáo cho một đơn vị hay doanh nghiệp nào đó.

  • Giá thành khá rẻ và chất lượng cao, thu hút mắt nhìn của khách hàng nhất là vào ban đêm. Khách hàng sẽ cảm thấy hứng thú và ưu tiên lựa chọn dịch vụ của bạn.

  • Biển quảng cáo điện tử có tuổi thọ cao, tiết kiệm được điện bởi bóng đèn LED có khả năng bền đến 100000 giờ nên có thể sử dụng được từ 3 đến 5 năm.

  • Biển quảng cáo điện tử Hải Phòng có đa dạng các loại khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  • Dễ dàng chỉnh sửa và thao tác nhờ vào việc kết nối với máy tính để có thể điều chỉnh thay đổi nội dung và các hiệu ứng.

Biển quảng cáo điện tử Hải Phòng có nhiều ưu điểm nổi bật

Biển quảng cáo điện tử Hải Phòng có nhiều ưu điểm nổi bật

Các loại bảng quảng cáo điện tử Hải Phòng phổ biến hiện nay

Công nghệ số ngày càng phát triển, bảng quảng cáo điện tử không thể vắng bóng trên những nẻo đường, con phố. Đặc biệt, tại các công ty, cửa hàng, khách sạn và nhà  hàng. Biển quảng cáo điện tử Hải Phòng bao gồm những loại như sau:

Bảng quảng cáo điện tử hộp đèn siêu mỏng

Bảng quảng cáo hộp đèn siêu mỏng tuy chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây những được yêu thích và sử dụng rất rộng rãi. Bạn sẽ bắt gặp biển quảng cáo điện tử này ở các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, cầu thang máy,...

  • Ưu điểm: Biển quảng cáo điện tử Hải Phòng có hộp đèn siêu mỏng có thể phát sáng cao nên gây ấn tượng mạnh mẽ đến các khách hàng. Đặc biệt, chúng chỉ có độ dày từ 15-20mm. Loại biển quảng cáo này được yêu thích bởi tiết kiệm được điện năng, gọn nhẹ, có tính thẩm mỹ cao và có tuổi thọ dài.

  • Cấu tạo: Bảng hộp đèn được thiết kế với các khung nhôm nhẹ và rất mỏng kết hợp bên trong với tấm dẫn sáng cùng công nghệ phát sáng hiện đại. Người dùng có thể thay đổi hình ảnh quảng cáo bên trong dễ dàng và rất dễ tháo lắp, không chiếm không gian.

Biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng được sử dụng phổ biến

Biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng được sử dụng phổ biến

Biển quảng cáo điện tử Hải Phòng với hộp đèn ép nổi

Biển quảng cáo hộp đèn ép nổi là là một loại hình khá mới và thường được sử dụng trong các trụ ATM, siêu thị hay trung tâm điện máy. Ưu điểm của loại biển quảng cáo này đó là rất gọn nhẹ vì có cấu tạo từ khung nhôm kết hợp với mặt mica ép nổi. Loại biển quảng cáo hộp đèn nổi thích hợp sử dụng ngoài trời vì không hề nặng nề hay cồng kềnh như cách loại hộp đèn truyền thống khác.

Biển điện tử quang báo

Biển quảng cáo điện tử Hải Phòng dạng quang báo thường được dùng trong lắp đặt các loại biển như tỷ giá ngân hàng, bảng thông tin ở thị trường chứng khoán hay bảng tỷ giá vàng,...Ưu điểm của loại bảng quảng cáo này đó là có nhiều màu sắc nên hiển thị rất sinh động nên dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Biển quang báo có cấu tạo gồm các module điện tử ghép sát lại với nhau và nội dung thay đổi bằng máy tính. 

Biển điện tử quang báo rất sinh động và thu hút

Biển điện tử quang báo rất sinh động và thu hút

Biển quảng cáo điện tử Hải Phòng dạng toàn màn hình

Biển quảng cáo điện tử dạng toàn màn hình sẽ bao gồm gồm màn hình Indoor và Outdoor.

  • Màn hình Indoor thường được dùng ở sảnh lớn các tòa nhà, khách sạn, ngân hàng hay các trung tâm thương mại.

  • Màn hình Outdoor có cường độ ánh sáng rất cao nên được sử dụng ở ngoài trời, quảng trường, ngã tư,..

Đơn vị thi công biển quảng cáo điện tử ở đâu uy tín và chất lượng?

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn đơn vị thi công biển quảng cáo điện tử Hải Phòng uy tín và chất lượng hay tham khảo Công ty Quảng cáo và in ấn MX. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo với đội ngũ công nhân có trình độ chuyên môn cao sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Đồng thời, giá cả tại đây luôn rất phải chăng phù hợp với mọi người.

Nên lựa chọn đơn vị thi công biển quảng cáo điện tử uy tín

Nên lựa chọn đơn vị thi công biển quảng cáo điện tử uy tín

Bài viết trên đây là các thông tin về các loại biển quảng cáo điện tử Hải Phòng. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thể chọn được loại bảng quảng cáo phù hợp với công năng sử dụng. 

Xem thêm:

Biển quảng cáo phát sáng Hải Phòng đẹp nhất thị trường

Biển quảng cáo Mica Hải Phòng ở đâu có giá tốt nhất?

Tags: