CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MX
Hotine: 0782 181 989 / 0846 656 658
Ngày đăng: 29/10/2022 | 1332 lượt xem

Các bậc phụ huynh khi đi sắm đồ cho con mình thường sẽ thu hút bởi các biển quảng cáo shop mẹ và bé đẹp và ấn tượng, mang đậm phong cách trẻ thơ. Đây cũng là một yếu tố quan trọng để để thiết kế và thi công biển quảng cáo. Hãy cùng Quảng cáo MX tìm hiểu về những mẫu biển quảng cáo shop mẹ và bé đẹp nhất qua bài viết dưới đây. 

Vì sao nên xây dựng biển quảng cáo shop mẹ và bé?

Hiện nay, việc kinh doanh shop mẹ và bé đang rất phát triển dẫn đến sự cạnh tranh rất lớn. Với việc sở hữu một tấm biển hiệu đẹp và ấn tượng sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích cho shop như sau:

  • Xây dựng được một mẫu biển quảng cáo shop mẹ và bé đẹp sẽ giúp thu hút khách hàng hiệu quả, tạo được sự uy tín và chuyên nghiệp của shop.

  • Giúp khách hàng có thể thuận tiện trong việc ghi nhớ và tìm kiếm cửa hàng của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  • Khẳng định thương hiệu của cửa hàng trên thị trường chung giúp tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác.

  • Tiết kiệm được chi phí để quảng cáo về lâu và dài.

Xây dựng biển hiệu quảng cáo shop mẹ và bé mang đến nhiều lợi ích

Xây dựng biển hiệu quảng cáo shop mẹ và bé mang đến nhiều lợi ích

Những mẫu biển quảng cáo shop mẹ và bé đẹp và thu hút khách hàng

Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những mẫu thiết kế bảng hiệu cho mình. Quảng cáo MX đã tổng hợp một số mẫu bảng hiệu shop mẹ và bé đẹp thu hút nhất hiện nay.

Bảng hiệu Mica

Đây là một trong những mẫu biển quảng cáo shop mẹ và bé được nhiều người lựa chọn bởi dễ dàng in ấn nội dung, hình ảnh màu sắc đa dạng và không bị giới hạn về kích thước. Bảng hiệu quảng cáo mica có giá thành rẻ nhưng độ bền lại cao do không bị ảnh hưởng bởi thời tiết sau một thời gian sử dụng dài.

Mẫu biển quảng cáo shop mẹ và bé bằng bạt hiflex

Bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex là loại bảng hiệu có mức chi phí khá thấp nhưng  vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ theo yêu cầu của chủ shop. Mẫu biển quảng cáo này có độ bền tương đối cao nên đây là sự lựa chọn về lâu dài của những shop mẹ và bé hiện nay.

Bảng hiệu Alu chữ nổi

Mẫu biển quảng cáo shop mẹ và bé Alu chữ nổi được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao cùng với chất lượng tốt. Phân chữ được gắn trên mặt biển Alu bằng keo chuyên dụng nên đảm bảo an toàn. Biển hiệu này có thể chịu được điều kiện thời tiết thất thường mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao và độ bền tốt.

Bảng hiệu đèn Led

Mẫu biển quảng cáo shop mẹ và bé đèn Led được thiết kế với hệ thống bóng đèn led chất lượng với độ sáng rất cao và tuổi thọ dài. Đặc biệt, với những bóng đèn này đều có khả năng chống nước nên có thể sử dụng an toàn ở ngoài trời.

Có nhiều mẫu biển hiệu quảng cáo shop mẹ và bé 

Có nhiều mẫu biển hiệu quảng cáo shop mẹ và bé 

Lưu ý khi thiết kế mẫu quảng cáo shop mẹ và né

Để hoàn thiện một mẫu biển hiệu quảng cáo shop mẹ và bé đẹp và ấn tượng cần  đảm bảo những tiêu chí dưới đây.

  • Kích thước: Cần tương ứng với diện tích cửa hàng để dễ dàng lắp đặt tại địa hình của cửa hàng,

  • Chất liệu: Nên lựa chọn những chất liệu có độ bền tốt, có thể chịu được điều kiện thời tiết xấu.

  • Màu sắc: Cần lựa chọn những gam màu trẻ trung, hài hòa.

Quảng cáo MX đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo shop mẹ và bé chất lượng

Quảng Cáo MX là đơn vị chuyên thiết kế và thi công những dự án biển quảng cáo uy tín và chất lượng tại Hải Phòng. Quảng cáo MX cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ tốt với mức giá hợp lý đảm bảo giao hàng đúng yêu cầu của khách hàng. Các mẫu biển quảng cáo shop mẹ và bé tại đây luôn đa dạng để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa.

Quảng cáo MX là đơn vị thi công biển quảng cáo shop mẹ và bé uy tín

Quảng cáo MX là đơn vị thi công biển quảng cáo shop mẹ và bé uy tín

Trên đây là những thông tin giới thiệu về các mẫu biển quảng cáo shop mẹ và bé đẹp và ấn tượng. Nếu bạn cần thêm những tư vấn về việc làm biển quảng cáo hãy liên hệ ngay với Quảng cáo MX nhé!

Xem thêm:

Biển quảng cáo shop thời trang bắt trend 2022

Mẫu biển quảng cáo spa đẹp thu hút từ cái nhìn đầu tiên

Tags: