CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MX
Hotine: 0782 181 989 / 0846 656 658
Ngày đăng: 29/10/2022 | 492 lượt xem

Để tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng, các chủ spa cần phải đặc biệt chú đến việc đầu tư quảng bá thương hiệu của mình. Trong đó, việc sử dụng biển quảng cáo độc lạ và ấn tượng sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của mình hơn. Cùng Quảng cáo MX tìm hiểu về các xây dựng nội dung và ý tưởng để tạo nên những mẫu biển quảng cáo spa đẹp nhé!

Nội dung để tạo nên một mẫu biển quảng cáo spa

Nội dung chính là chất liệu quan trọng đầu tiên để tạo nên một mẫu biển quảng cáo spa đẹp. Bạn sẽ không thể thiết kế được một biển hiệu quảng cáo ấn tượng nếu thiếu đi yếu tố này. Nội dung của một biển quảng cáo sẽ bao gồm ý tưởng, thông điệp, câu từ, bố cục sắp xếp như thế nào. Đây được xem là công việc vô cùng quan trọng để quyết định xem hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu của spa.

Nội dung của mẫu biển hiệu quảng cáo spa là rất quan trọng

Nội dung của mẫu biển hiệu quảng cáo spa là rất quan trọng

Ý tưởng thiết kế mẫu biển quảng cáo spa đẹp và độc đáo

Ý tưởng chính là trụ cột để làm nên một mẫu biển hiệu quảng cáo spa ấn tượng. Ý tưởng thường là việc được làm đầu tiên và giúp định hướng quá trình triển khai ở những bước tiếp theo. Bạn cần phải trả lời được những câu hỏi để lên ý tưởng cho biển quảng cá đó là: Thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng đí là gì? Nó có khác biệt như thế nào đến đối thủ? Phong cách hướng đến mà chủ spa hướng đến là là gì?..

Thông điệp sáng tạo

Một mẫu biển quảng cáo spa đẹp và thành công cần phải có thông điệp sáng tạo độc đáo. Khách hàng phải thấy thương hiệu của bạn thú vị hấp dẫn hơn so với đối thủ. Thông thường khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng với những mẫu biển quảng cáo có sự phá cách và độc đáo.

 Thông điệp đưa ra cần ngắn gọn, câu từ thể hiện được điểm nổi bật của dịch vụ. Nên việc chắt lọc ngôn từ cần tinh  tế đánh trúng vào cảm xúc của khách hàng. Bởi đôi khi khách hàng không mua bằng đặc tính mà mua bằng cảm xúc. Ấn tượng bạn đầu là rất quan trọng nên cần ghi nhớ điều này sâu sắc. 

Thông điệp của biển quảng cáo spa cần sáng tạo để thu hút khách hàng

Thông điệp của biển quảng cáo spa cần sáng tạo để thu hút khách hàng

Yếu tố hình thức

Cùng với nội dung, hình thức cũng là một yếu tố quan trọng không kém để cấu thành nên một mẫu biển hiệu quảng cáo spa đẹp. Hình thức sẽ tác động rất lớn đến thị giác và cảm nhận của khách hàng. Thông thường, mọi người sẽ ghi nhớ lâu một biển quảng cáo có hình ảnh bắt mắt.

Màu sắc biển quảng cáo

Bạn nên cân nhắc đến việc lựa chọn màu sắc trong biển quảng cáo sao cho phù hợp. Màu sắc của biển quảng cáo cần phải có nét tương đồng với màu sắc logo và phong cách hướng tới. Nếu spa của bạn hướng tới nhóm đối tượng có thu nhập cao ở độ tuổi ngoài 30 thì nên lựa chọn những màu sắc đen vàng kết hợp với nhau để tôn lên sự sang trọng và quý phái thay vì chọn những gam màu trẻ trung như hồng, xanh, trắng,...

Hình ảnh bắt mắt

Bạn có thể kết hợp thêm hình ảnh trong mẫu biển quảng cáo spa để tạo nên sự thu hút lớn hơn. Bạn nên lưu ý khi sử dụng hình ảnh cần đảm bảo về độ sắc nét, phù với với biển hiệu. Đồng thời, nên tránh sử dụng những hình ảnh bản quyền hay những hình ảnh có chất lượng thấp,...

Kết hợp thêm hình ảnh sẽ giúp biển quảng cáo spa bắt mắt hơn

Kết hợp thêm hình ảnh sẽ giúp biển quảng cáo spa bắt mắt hơn

Lựa chọn mẫu chữ và chất liệu là biển quảng cáo spa

Chất liệu và mẫu chữ đóng vai trò không nhỏ để mang lại hiệu quả về thẩm mỹ cũng như hấp dẫn khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính bạn có thể chọn lựa chất liệu để làm mẫu biển hiệu quảng cáo spa đẹp. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, bạn cần xem xét đến độ bền và chi phí.

Mẫu biển quảng cáo spa đẹp được nhiều người yêu thích

Hiện nay, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về chất liệu để thiết kế nên một biển quảng cáo. Thay vì sử dụng duy nhất một loại chất liệu, giờ đây bạn còn có thể lựa chọn sự kết hợp của nhiều loại chất liệu khác nhau để tạo nên sự ấn tượng, độc đáo riêng. Dưới đây là một số mẫu biển hiệu quảng cáo spa đẹp:

  • Biển quảng cáo có mặt chữ Mica chân viền Alu.

  • Mẫu biển quảng cáo spa có mặt chữ đổ keo viền Inox kết hợp với Mica gắn led hắt tường.

  • Mẫu biển quảng quảng cáo chữ nổi sử dụng mặt chân viền Inox gương 100%,.

  • Mẫu biển quảng cáo chữ Mica viền gáy nhôm hậu Fomex gắn led âm.

Có nhiều mẫu biển hiệu quảng cáo spa đẹp và ấn tượng 

Có nhiều mẫu biển hiệu quảng cáo spa đẹp và ấn tượng 

Đơn vị thiết kế và thi công biển quảng cáo spa đẹp và uy tín

Một đơn vị làm biển uy tín và chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn tạo nên một mẫu biển quảng cáo spa đẹp, ấn tượng mà còn giúp bạn tìm ra được phương án tối ưu với mức chi phí thấp nhất. Đừng lo lắng, hãy đến với Quảng cáo MX, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Bài viết trên đây là những thông tin về những lưu ý khi thiết kế và thi công mẫu biển quảng cáo spa đẹp và ấn tượng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với Quảng cáo MX để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Xem thêm:

Biển quảng cáo shop mỹ phẩm cực đẹp và ấn tượng

Mẫu biển quảng cáo shop mẹ và bé đẹp và chất lượng

Tags: