CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MX
Hotine: 0782 181 989 / 0846 656 658
Ngày đăng: 26/10/2022 | 367 lượt xem

Hiện nay, biển quảng cáo đang trở thành xu hướng quan trọng và vô cùng cần thiết đến hoạt động kinh doanh. Các doanh nghiệp lựa chọn hình thức này để quảng bá thương hiệu và dịch vụ hay sản phẩm của mình đến người dùng. Cùng Cơ khí MX tìm hiểu về những biển hiệu quảng cáo được ưa chuộng nhất 2022.

Lợi ích của biển quảng cáo đối với doanh nghiệp

Biển quảng cáo có lợi ích rất lớn đối với một doanh nghiệp. Chỉ với một tấm biển hiệu doanh nghiệp có thể giới thiệu đầy đủ những thông tin về dịch vụ, sản phẩm, địa điểm kinh doanh để tạo nên sự thu hút đối với khách hàng. Cụ thể như sau:

  • Biển hiệu quảng cáo giúp truyền đạt nội dung về dịch vụ, sản phẩm, ưu điểm, tính năng của doanh nghiệp đến người tiêu dùng nhanh chóng nhất.

  • Biển hiệu giúp khách hàng có thể có những hiểu biết để chọn lựa mặt hàng phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.

  • Việc làm biển quảng cáo góp phần tăng lượng khách hàng giúp việc kinh doanh và làm ăn của cửa hàng thuận lợi hơn.

  • Một tấm biển quảng cáo hiệu quả sẽ giúp làm tăng doanh số vì sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến

Biển hiệu quảng cáo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Biển hiệu quảng cáo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tổng hợp những loại biển hiệu quảng cáo được sử dụng nhiều nhất

Dưới đây là một số loại bảng hiệu quảng cáo nổi bật trên thị trường hiện nay:

Biển alu chữ nổi mica

Biển hiệu quảng cáo alu chữ nổi mica là loại bảng được tạo nên từ chất liệu alu có gắn chữ nổi mica bên trên. Loại biển quảng cáo này thường được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo cho các cửa hàng thời trang, công ty. Ưu điểm nổi bật của biển hiệu này đó là giá thành rẻ nhưng độ bền sử dụng lại cao.

Biển quảng cáo alu chữ nổi mica có giá thành rẻ nhưng có độ bền cao

Biển quảng cáo alu chữ nổi mica có giá thành rẻ nhưng có độ bền cao

Biển hiệu chữ nổi Inox

Biển quảng cáo chữ nổi Inox được nhiều người lựa chọn để làm bảng hiệu của công ty. Loại biển hiệu này có ưu điểm là rất đa dạng về mẫu mã, chống gỉ tốt và có độ bền khá cao. Đặc biệt hiện nay, biển hiệu quảng cáo chữ nổi Inox ngày càng được thiết kế và thi công rất bắt mắt, tinh xảo bằng công nghệ khắc laser trên bề mặt kim loại.

Bảng quảng cáo điện tử

Công nghệ số ngày càng  phát triển, biển hiệu quảng cáo điện tử cũng trở nên phổ biến và đang trở thành đặc trưng của những con phố, nẻo đường. Biển quảng cáo điện tử có thể kết nối với máy tính để hiển thị những nội dung theo mong muốn của doanh nghiệp. Nhờ đó, chủ nhân có thể tự điều chỉnh nội dung quảng bá về hiệu ứng, thời gian hiển thị, màu sắc,..

Biển quảng cáo pano tấm lớn

Khi đi trên những trục đường lớn, bạn sẽ bắt gặp các biển hiệu quảng cáo pano tấm lớn ở ngoài trời. Loại biển này đều đến từ các thương hiệu tín nhiệm và được kiểm soát chặt chẽ từ các cơ quan chức năng. Những biển quảng cáo này với kích thước lớn nên truyền tải nội dung đến nhiều khách hàng nên thường được các doanh nghiệp lớn sử dụng để quảng bá hình ảnh của mình.

Biển quảng cáo pano tấm lớn được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn

Biển quảng cáo pano tấm lớn được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn

Đơn vị nào thi công biển quảng cáo uy tín và chất lượng?

Nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo đẹp của các doanh nghiệp đang gia tăng nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu đó có rất nhiều biển quảng cáo được thiết kế độc đáo, đẹp mắt để khách hàng lựa chọn. Vậy làm sao để lựa chọn một đơn vị gia công phù hợp với sản phẩm của mình mà vẫn tiết kiệm được chi phí? Tất cả những điều đó sẽ được giải quyết khi bạn đến với công ty cơ khí MX.

Quảng cáo MX là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt biển quảng cáo tại Hải Phòng. Công ty đã làm việc với hàng nghìn đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước tạo nên những biển hiệu quảng cáo ấn tượng, đẹp mắt giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn phát triển thuận lợi.

Bài viết trên đây là những thông tin giới thiệu về những loại biển quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu muốn tư vấn bất kỳ vấn đề gì liên quan đến biển hiệu quảng cáo hay liên hệ ngay với Cơ khí MX để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm:

Biển quảng cáo Cemboard Hải Phòng bền đẹp và chất lượng

Biển quảng cáo phát sáng Hải Phòng đẹp nhất thị trường

Tags: